MỜI THAM DỰ LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRỤ TRÌ VÀ KHỞI CÔNG TRÙNG TU TÔN TẠO LINH SƠN THIỀN TỰ.

0
135

“Mái chùa che trở hồn dân tộc

Nếp sống muôn đời của tổ tông”

 

     Lịch sử dựng nước, giữ nước và an dân của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay, các thời kỳ hưng thịnh của đất nước đều gắn liền với những vị vua anh minh lấy đạo Phật làm gốc. Với tinh thần nhập thế, đưa đạo vào đời, Phật giáo đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân, đem lại đời sống tinh thần an lạc trong suốt chiều dài lịch sử từ khi đạo Phật được truyền vào Việt Nam cho đến ngày nay.

     Chùa Ninh Cầm là một ngôi cổ tự được các vị tiền nhân tạo dựng, tọa lạc tại xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Trải qua bao thăng trầm, sự tàn phá của thời gian và chiến tranh, các hạng mục của công trình của tự viện đã bị xuống cấp

     Được sự quan tâm giúp đỡ và đồng ý của UBND thành phố Hà Nội, UBND huyện Sóc Sơn, cùng nguồn kinh phí của Phật tử ủng hộ, nguồn vốn xã hội hóa từ nhân dân và các nhà hảo tâm. Sự khát ngưỡng công đức của ngôi Tam Bảo, sự hiện diện của các vị Tăng Ni trụ trì hoằng dương Chánh Pháp để nhân dân thấm nhuần giáo lý Phật đà.

 

     Vì lẽ đó, UBND xã Tân Dân kết hợp với Thiền tự Long trọng tổ chức:

“Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trụ trì và Khởi công trùng tu tôn tạo Linh Sơn Thiền Tự”

     Thay mặt Ban Tổ Chức chung tôi trân trọng kính mời: Quý vị khách quý, các nhà hảo tâm bảo trợ cùng quý Phật tử, đạo tràng gần xa hoan hỷ dành thời gian quý báu về dự lễ

Thời gian: Vào lúc 8 giờ 00 ngày 22/06/2020 (nhằm ngày 02 tháng 05 năm Canh Tý).

Địa điểm: Linh Sơn Thiền Tự (Chùa Ninh Cầm), xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Sự hiện diện của quý vị sẽ góp phần làm cho buổi lễ thêm phần long trọng và thành tựu viên mãn, cũng là nguồn khích lệ động viên chúng tôi trong việc phụng sự đạo pháp, lợi lạc quần sanh.

Thành tâm cảm niệm và tri ân quý vị!

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here