THIỆN NGUYỆN TRỢ GIÚP NHÂN DÂN TỈNH BẮC NINH BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19

0
85
Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay trợ giúp các tỉnh, các khu vực đang vượt khó chống dịch Covid-19 trong đợt bùng phát lần thứ 4. Với lòng bi mẫn và thể hiện tinh thần nhập thế của Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam, dấn thân vào cuộc sống, đồng sự với chúng sanh, vui với niềm vui của đất nước, đau với nỗi đau của dân tộc. Thiền viện Sùng Phúc đã phát động chương trình “Từ Thiện Ủng Hộ Covid Bắc Ninh” và nhanh chóng nhận được sự phát Tâm ủng hộ của nhiều đạo tràng Phật tử cùng các tổ chức, cá nhân trong thời gian ngắn.
 
Ngoài truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, thể hiện trách nhiệm với xã hội. Với lòng tin sâu nhân quả, mỗi phần tịnh tài, vật phẩm phát tâm gửi đi đều mang theo sự sẻ chia, cảm thông sâu sắc, lòng kính trọng, sự biết ơn đối với nhân dân vùng dịch đã kiên cường nghiêm chỉnh chấp hành các quy định trong phòng chống, tránh lây lan dịch bệnh cho xã hội. Vì nhân duyên này mà xuất hiện các vị với tâm địa Bồ Tát giữa đời.
 
Mang theo tinh thần đồng hành, sự biết ơn với những chiến sỹ áo blouse trắng âm thầm vì nước quên thân, vì dân phục vụ sẵn sàng hi sinh lợi ích, bình an của cá nhân để dấn thân vào các điểm nóng vùng dịch cùng nhiều đơn vị chức trách trên nhiều mặt trận chống dịch với mong mỏi dịch bệnh chóng qua để đem lại cuộc sống trở lại bình thường cho người dân.
Được sự nhiệt thành ủng hộ giúp đỡ cùng nhiều sáng kiến hay trong công tác triển khai để gửi các phần quà đến tận tay của người dân một cách an toàn, hiệu quả nhanh chóng của chính quyền, nhân dân xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, Bắc Ninh.
 
Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc đã tiếp tục triển khai chương trình “Từ Thiện Ủng Hộ Covid Bắc Ninh lần 2” ngày 25/06/2021 với 500 phần quà đã được chuyển đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà bao gồm:
* Gạo 5kg
* 10 quả Trứng
* 10 gói Mỳ
* 1 chai nước mắm
* 1 chai dầu ăn 0,5L.
* 1 gói mì chính 100gram.
* 1 gói Đường.
* 1 gói Bột Canh.
* 1 gói Lạc
* 1 gói Xà Phòng Giặt.
* 1 bánh xà phòng rửa tay.
Tổng trị giá 500 phần quà là: 125.000.000VND
 
Phần quà tuy đơn sơ, giá trị đủ dùng song nó chứa đựng tình cảm sâu sắc, mang ý nghĩa tinh thần to lớn mong được san sẻ một phần khó khăn, góp phần làm dịu mát tấm lòng nhân dân vùng dịch trong tiết trời nóng bức oi ả.
 
Thiền Viện xin thành tâm cảm niệm chính quyền đia phương, nhân dân sở tại đã hết lòng ủng hộ. Các quý Phật tử cùng các nhà hảo tâm đã tin tưởng trợ duyên để Pháp sự này được thành tựu viên mãn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here