MỜI THAM DỰ: SINH HOẠT HÈ CHO THIẾU NHI 2015 – TVTL SÙNG PHÚC

0
46

THÔNG BÁO

 Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Với mục đích nhằm tạo môi trường sinh hoạt lành thiện trong thời gian nghỉ hè cho các em thiếu nhi nói chung và con em các Phật tử tại đạo tràng nói riêng, hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng sống cho các bé thông qua các câu chuyện Phật pháp, tham gia các hoạt động xã hội.

Được sự đồng ý và bảo trợ của Quý Thầy trong Ban Lãnh đạo Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc, bắt đầu từ ngày 16.5.2015, Ban Thiếu nhi (Đoàn Lam Non) trực thuộc Đoàn Thanh thiếu niên Phật tử Trần Thái Tông sẽ tổ chức các chương trình sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi tại Thiền viện.

Thời gian: Từ 7h30 – 16h00 chủ nhật hàng tuần (16/5 – 30/8/2015)

Chương trình sinh hoạt hè sẽ bao gồm nhiều môn học : Thực tập tọa thiền, múa hát, Phật pháp dành cho thiếu nhi, vẽ, kỹ năng sống….và các chương trình giao lưu  trong thời gian sinh hoạt hè: Tết thiếu nhi, lễ cài hoa hồng mùa Báo hiếu, các chương trình sinh hoạt ngoại khóa tại TVTL An Tâm, Bảo tàng lịch sử, Tết Trung thu….

Vậy xin thông báo tới toàn thể Quý Phụ huynh và Quý Phật tử đạo tràng được biết. Thời gian bắt đầu phát và nhận đơn đăng ký tham gia chương trình từ 8h00 ngày 17/5/2015 tại của Giảng Đường – TVTL Sùng Phúc. Mẫu đơn đăng ký có thể nhận tại thiền viện hoặc download tại website: http://thienviensungphuc.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here